CONSIDERATIONS TO KNOW ABOUT BọC GHế SOFA BìNH TAN

Considerations To Know About bọc ghế sofa bình tan

Considerations To Know About bọc ghế sofa bình tan

Blog Article

Bước two: Vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng: mỗi loại chất liệu bọc ghế Sofa sẽ có một loại dung dịch phù hợp, thông tin có thể được ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng.

Thợ BearSofa ghé qua hơi sớm hơn giờ anh hẹn một chút. Ngồi chơi đợi anh chạy từ bên chợ Bình Tây về để xem bộ ghế của anh. Anh cũng cần được tư vấn kĩ hơn về các loại chất liệu bọc lại.

Được cô mua về sử dụng đến nay đã gần 6 năm rồi. Theo cảm nhận của cô thì cô rất hài lòng về bộ ghế nên mới quyết định bọc lại để tiếp tục sử dụng.

Chị khách cũng đang có lịch lưu diễn nên chưa thể nhận ghế ngay được. BearSofa cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh ghế, mời mọi người xem tham khảo nha.

Permit ProvenExpert give your organization a boost with the ideal advertising on the earth: the opinions of pleased prospects.

Mẫu eight – Tay ghế được thiết kế vuông chứ không bo tròn như các mẫu ghế sofa cổ điển thường thấy

Đội ngũ thợ thi công: thợ bọc ghế sofa phải là ngườI'm hiểu cấu tạo sofa, có đôi bàn tay khéo léo cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ trong khi thực hiện, đảm bảo chuẩn chỉnh từng đường kim mũi chỉ, mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho sản phẩm mình tạo ra.

Đây là two phần nên bọc đầu tiên. Đa số các loại sofa đều sử dụng tay vịn bằng gỗ hoặc bằng nhựa nên việc bọc lại cũng khá đơn giản.

Ngoài ra chị muốn gia tăng thêm cá tính cho bộ sofa chị muốn vừa da vải bọc ghế đan xen và tạo rằn ri trên mỗi đường viền của bộ ghế nhằm tăng thếm điểm nhấn và thu hút sự mới lạ cho không gian phòng khách.

Ngoài ra việc vệ sinh sofa bằng những hóa chất tẩy rửa mạnh cũng sẽ khiến ghế nhanh bị phai màu.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ ghế sofa của khách hàng Lam Sơn sau khi được bọc lại tại ThankSofa.

Ghế đã được bọc tại xưởng bọc sofa tân cổ điển TPHCM BearSofa Nệm ngồi đã bắt đầu xẹp lún nên sẽ được thay mới hoàn toàn. Cảm giác ngồi sẽ được cải thiện về trạng thái ban đầu, giúp chủ nhân chiếc ghế thoải mái hơn sau những ngày lưu diễn bận rộn.

Theo chủ nhà, bộ ghế sofa này được mua cách đây gần 10 năm với giá hơn one hundred triệu đồng. Nhưng Helloện tại, bạn có thể thấy rằng tình trạng bộ sofa còn rất tốt. Ngoại trừ một số vết bẩn của thời gian trên lớp vải bọc.

Utilize a mid-century conclusion desk at another side To place your beverages and snacks on. If there’s not rather ample area for any table at the top, bọc ghế sofa quận bình tan a metallic espresso table set with a attractive rug in front of the sofa appears striking.

Report this page